ỨNG DỤNG

THẤU HIỂU VÀ ĐƯA RA GIẢI PHÁP CHO ỨNG DỤNG ĐẶC HIỆU CỦA BẠN

Cổng thông tin ứng dụng của chúng tôi cung cấp cho bạn những kiến thức kỹ thuật toàn diện nhằm hỗ trợ bạn trong quá trình nghiên cứu. Tại đây bạn sẽ tìm thấy một kho tàng kiến thức giống như một công cụ giúp tháo gỡ các trở ngại mà bạn gặp phải trong thực nghiệm và tối ưu hóa chu trình thí nghiệm của bạn. Hãy khám phá cách các hệ thống của chúng tôi đơn giản hóa sự phức tạp của thí nghiệm.

 

ELISA VÀ GIẢI PHÁP TỪ HỆ THỐNG ELISA

Phương pháp ELISA là một tiêu chuẩn vàng dùng trong định lượng protein có tính tan (soluble protein) với độ đặc hiệu và độ nhạy cao. Hãy tìm hiểu thêm về các kiểu thí nghiệm ELISA khác nhau đang được ứng dụng phổ biến hiện nay, các vấn đề mà bạn có thể phải đối mặt khi tiến hành thí nghiệm và cách để xử trí. Bạn cũng có thể tìm thấy các nội dung chuyên biệt về từng ứng dụng ELISA đặc hiệu và các thông tin về cách mà các hệ thống của chúng tôi có thể tối ưu hóa từng bước trong chu trình ELISA của các bạn.

 

Tìm hiểu chi tiết

ĐỊNH LƯỢNG DNA VÀ CÔNG CỤ THÍ NGHIỆM LIÊN QUAN

Định lượng DNA thường được coi như phương pháp tiền phân tích (pre-analytical method) trước khi tiến hành bước thí nghiệm tiếp theo trong chu trình. Hãy tìm hiểu các ưu và nhược điểm của các phương pháp định lượng DNA khác nhau hiện hành và các công cụ cần thiết để phục vụ thí nghiệm này.

 

tìm hiểu chi tiết

TƯƠNG TÁC PROTEIN-PROTEIN VÀ CÁC CÔNG CỤ DÙNG TRONG NGHIÊN CỨU ĐẶC TÍNH NÀY

Tương tác protein-protein (protein-protein interactions [PPI]) rất quan trọng đối với các chức năng được thực hiện bởi tế bào. Hãy tìm hiểu về các loại tương tác protein khác nhau cùng các phương pháp và công cụ đa dạng được ứng dụng để nghiên cứu về chúng.

 

Tìm hiểu chi tiết

Bạn cần trợ giúp nhằm lựa chọn ra giải pháp tối ưu nhất cho thí nghiệm của mình?

Đừng ngần ngại liên hệ với các chuyên gia ứng dụng của chúng tôi nếu vấn đề mà bạn quan tâm không được trình bày tại đây.

 

LIên lạc với chúng tôi

Tìm kiếm nhanh dịch vụ Berthold tại Việt Nam

Office: 11/84 Ngoc Khanh Street, Ba Dinh District, Hanoi VIETNAM

Mr. Mark Pham

Phone: +84 903 114 883

Email: bio@berthold.vn

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu về những sản phẩm đo lường chính xác trong Sinh học Phân Tử và Y Sinh.

 

Liên hệ