ELISA (ENZYME-LINKED-IMMUNOSORBENT ASSAY)

Giới thiệu cơ bản và giải pháp hệ thống ELISA

Xét nghiệm miễn dịch hấp thụ liên kết với enzyme  (ELISA) kỹ thuật này lần đầu tiên được phát triển vào đầu những năm 1970 như là một sự thay thế cho các xét nghiệm miễn dịch phóng xạ (RIA). Giống như RIA, ELISA thuộc nhóm xét nghiệm miễn dịch, nhưng dựa trên phản ứng màu enzyme thay vì đo phóng xạ. Ngày nay, nó là tiêu chuẩn vàng để định lượng protein hòa tan và được sử dụng để phát hiện và định lượng các mục tiêu nghiên cứu và chẩn đoán khác nhau. Thử nghiệm nhanh chóng và đơn giản để thực hiện và cho phép xử lý song song một số lượng lớn mẫu. Do đó, các giải pháp hệ thống ELISA được thiết kế để đơn giản hóa quy trình làm việc của bạn và làm cho nó hiệu quả hơn có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tối đa hóa năng suất của bạn.
 

NGUYÊN TẮC ELISA

NGUYÊN TẮC CƠ BẢN

Tìm hiểu thêm về nguyên tắc ELISA cơ bản và hiểu cách thức hoạt động của công nghệ.

 

 

 

THE ELISA PRINCIPLE

ĐỊNH DẠNG ELISA

Ngày nay, ELISA đang được sử dụng ở các định dạng khác nhau. Tại đây bạn tìm thấy thêm thông tin về các biến thể chính của phương pháp ELISA cơ bản.

Elisa Formats

ELISA Tối ưu hóa

MẸO TỐI ƯU HÓA ELISA

ELISA là một phương pháp tương đối đơn giản. Tuy nhiên, có rất nhiều TIPS bạn có thể lập kế hoạch và tối ưu hóa thử nghiệm của mình.

ELISA OPTIMISATION TIPS

 

KHẮC PHỤC ELISA 

KHẮC PHỤC ELISA 

Làm gì với một nền tảng cao hoặc các vấn đề khác? Tìm các mẹo hữu ích để khắc phục sự cố kết quả không mong muốn.

ELISA TROUBLESHOOTING

 

GIẢI PHÁP LÀM VIỆC

ELISA GIẢI PHÁP LÀM VIỆC

Các giải pháp hệ thống để đơn giản hóa quy trình làm việc ELISA của bạn và tối đa hóa năng suất của bạn. Chúng tôi cung cấp nhiều loại máy xử lý xét nghiệm ELISA, đầu đọc ELISA, đầu đọc bản và hệt thống ELISA tự động để giúp bạn đáp ứng nhu cầu xét nghiệm của bạn.

ELISA GIẢI PHÁP LÀM VIỆC

ỨNG DỤNG ELISA 

ỨNG DỤNG

Xét nghiệm ELISA kết hợp tính đặc hiệu của kháng thể với độ nhạy của xét nghiệm enzyme, tạo ra nhiều ứng dụng – bao gồm nghiên cứu lâm sàng, pháp y và thực phẩm. Chúng được sử dụng để phát hiện và định lượng các phân tử như hormone, peptide, kháng thể và protein.

ỨNG DỤNG

Tìm kiếm nhanh dịch vụ Berthold tại Việt Nam

Office: 11/84 Ngoc Khanh Street, Ba Dinh District, Hanoi VIETNAM

Mr. Mark Pham

Phone: +84 903 114 883

Email: bio@berthold.vn

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu về những sản phẩm đo lường chính xác trong Sinh học Phân Tử và Y Sinh.

 

Liên hệ